Dịch vụ

Với kinh nghiệm sáng tạo nội dung tiếp thị 10 năm và kiến thức chuyên môn về Kiến trúc – nội thất hơn 5 năm, công việc của mình là giúp các doanh nghiệp, cá nhân liên quan xây dựng thương hiệu, thúc đẩy doanh thu bằng chiến lược tiếp thị nội dung phù hợp. Đồng thời, mình hỗ trợ tư vấn – đào tạo – phát triển chuyên môn cho cá nhân là các cây viết và team Content In-house.

Tư vấn theo giờ

Dịch vụ dành cho: 

  • Những cây viết mới, marketer, kiến trúc sư, họa viên… muốn trở thành freelancer/khởi nghiệp kinh doanh chuyên môn trong lĩnh vực Kiến trúc – nội thất nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.
  • Nhà sáng lập doanh nghiệp, chủ shop, quản lý… muốn tìm kiếm/cải thiện chiến lược tiếp thị nội dung để chuyển đổi khách hàng tiềm năng, xây dựng thương hiệu và thúc đẩy doanh thu.
  • Kiến trúc sư, nhà thiết kế muốn xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường. 

Chi phí:

  • Tối thiểu 1.000.000 đồng/giờ tư vấn cơ bản
  • Tối thiểu 3.000.000 đồng/giờ tư vấn chuyên sâu.

Đồng hành

Dịch vụ dành cho:

  • Doanh nghiệp muốn tìm người tư vấn, lên kế hoạch sáng tạo nội dung tiếp thị trên website, mạng xã hội.
  • Kiến trúc sư, nhà thiết kế, CEO… muốn xây dựng thương hiệu cá nhân và tạo ảnh hưởng bằng tiếp thị nội dung. 

Thời gian đồng hành: Tối thiểu 6 tháng

Chi phí: Liên hệ

Kể chuyện thương hiệu/dự án/sản phẩm

Dịch vụ dành cho các doanh nghiệp, cá nhân muốn sử dụng câu chuyện chân thực, độc đáo để thể hiện năng lực thiết kế – thi công, lan tỏa thông điệp cốt lõi, khơi gợi cảm xúc và kết nối sâu với khách hàng.

Chi phí: Liên hệ

Viết chấp bút (Viết thay bạn)

Dịch vụ dành cho CEO, kiến trúc sư, nhà thiết kế… muốn xây dựng thương hiệu cá nhân, nâng cao uy tín, tạo ảnh hưởng bằng tiếp thị nội dung nhưng bận rộn, không có thời gian trực tiếp triển khai.

Các nội dung viết chấp bút: bài blog, post Facebook, ebook, tài liệu…

Chi phí: Liên hệ

Đào tạo nội bộ

Dịch vụ dành cho các doanh nghiệp muốn nâng cao kỹ năng viết lách cho đội ngũ bằng chương trình đào tạo riêng, được thiết kế dựa trên định hướng phát triển công ty và năng lực thực tế.

Chi phí: Liên hệ

Bạn đang quan tâm dịch vụ nào?
Đặt lịch tư vấn ngay!